Lễ tổng kết - phát thưởng năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 27/05/2018 21:24
Lễ tổng kết - phát thưởng năm học 2017 - 2018
     Sáng ngày 22/ 5/2018, nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết - phát thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. Đễn dự có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và thường trực Hội phụ huynh của nhà trường.
    Thầy Nguyễn Xuân Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học, trong đó nêu những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua: Có 3 cô giáo đạt GV dạy giỏi cấp Huyện trong đó 01 giải Ba và 2 giải KK, 26 em đạt học sinh giỏi cấp Huyện các bộ môn văn hóa, 180 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường...là những chuyển biến mang tính đột phá và nhà trường đã đạt được. Để ghi nhận kết quả đó, nhà trường đã quyết định khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải những phần quà có giá trị nhằm động viên thầy và trò nhà trường trong những năm học tới nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng toàn diện, đặc biệt là công tác dạy và học.

Tác giả bài viết: H3