Tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 08/09/2017 22:25
Sáng ngày 5/9/2017, nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018...
Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường.
          Sáng ngày 5/9/2017, nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Tới dự có đồng chí Vương Trí Kiểm - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hòa cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà là thường trực Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.
         Năm học 2017 - 2018, nhà trường có 36 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 496 em học sinh. Thầy Nguyễn Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới nhấn mạnh những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nêu khâu đột phá để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường đó chính là nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của thầy và trò, bên cạnh đó cũng quan tâm tới môi trường và cảnh quan sư phạm, tạo sự đồng thuận giũa phụ huynh với nhà trường. Thay mặt cho nhà trường, thầy đã đánh trống khai giảng năm học mới với sự phấn khởi của tập thể giáo viên và các em học sinh.

Tác giả bài viết: H3

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SƠ LƯỢC VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xã Tân Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện Quốc Oai 6 Km, có vị trí: Phía Tây - Bắc: Giáp Xã Cộng Hòa(Quốc Oai) và xã Văn Côn ( Hoài Đức) Phía Đông : Giáp  xã Tân Phú. Phía Nam: Giáp xã Tiên Phương(Chương Mỹ). Xã Tân hòa có tổng diện tích đất tự nhiên bằng 365,7...

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây