Thư cảm ơn của BTV Huyện Đoàn Quốc Oai với nhà trường.

Thứ ba - 29/05/2018 09:46
Chụp hình lưu niệm tại Hội thi
Trong ba ngày 13, 16, 17/5/2018, Liên đội THCS Kiều Phú và Liên đội THCS Tân Hòa đại diện cho 22 Liên đội trong toàn huyện tham gia Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” Thành phố Hà Nội năm 2018. Kết quả Liên đội THCS Kiều phú đã xuất sắc giành giải 3 Hội thi, Liên đội THCS Tân Hòa đã giành giải khuyến khích. Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu 2 nhà trường đã tạo điều kiện để 2 Liên đội tham gia Hội thi. Đồng thời biểu dương 02 đồng chí GV TPT: Thầy Đoàn Nguyễn, Thầy Hà Hùng đã hướng dẫn, hỗ trợ thiếu nhi trong quá trình ôn luyện và cùng đồng hành với các em tham gia Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp thành phố năm 2018./.

Tác giả bài viết: H3

Nguồn tin: Huyện Đoàn Quốc Oai