Tết trung thu 2017: Một ngày đầy ý nghĩa với học sinh nhà trường

Thứ năm - 05/10/2017 09:29
Tết trung thu – Tết đoàn viên hay Tết trông trăng cũng là thời điểm nhiều sự kiện, lễ hội dành cho thiếu nhi được tổ chức mang đến các không gian vui chơi, niềm vui và nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ. Đã trở thành tiềm thức, mỗi dịp Tết trung thu, tôi lại nhớ những câu thơ của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi: “Trung thu trăng sáng như gương/ Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”...
Tết trung thu 2017: Một ngày đầy ý nghĩa với học sinh nhà trường
       Tết trung thu năm nay, trên cơ sở kế hoạch nhà trường đã phát động, các lớp dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của các thầy cô giáo chủ nhiệm và sự nhiệt tình tham gia của các em học sinh đã tạo ra những sản phẩm là những mâm ngũ quả và chiếc đền ông sao vô cùng ngộ nghĩnh và sáng tạo. Các lớp đã trinh bày các ý tưởng sáng tạo cho BTC, BGK và các thầy cô giáo về sản phẩm của lớp mình.
       Tại Hội thi, đại diện BGH và Hội phụ huynh nhà trường đã trao 14 xuất quà (100.000 đồng/xuất) cho 14 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 14 lớp và động viên các em tiếp tục học tập, rèn luyện để sau này trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
       Các quả bưởi, quả dưa... hôm nay dưới bàn tay khéo léo của các em đã trở thành những con vật ngộ nghĩnh, những chiếc đền ông sao lung linh sắc mầu đã đem đến cho các em học sinh sự phấn khởi, niềm tin vào trường, lớp từ đó thúc đẩy quá trinh học tập của các em hăng say hơn nữa. Kể quả: giải Nhất được trao cho lớp 9B, 7C, Giải Nhì lớp 9A, 6B, các lớp còn lại đều đạt giải Ba.
     Cùng xem lại một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả bài viết: AH3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SƠ LƯỢC VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xã Tân Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện Quốc Oai 6 Km, có vị trí: Phía Tây - Bắc: Giáp Xã Cộng Hòa(Quốc Oai) và xã Văn Côn ( Hoài Đức) Phía Đông : Giáp  xã Tân Phú. Phía Nam: Giáp xã Tiên Phương(Chương Mỹ). Xã Tân hòa có tổng diện tích đất tự nhiên bằng 365,7...

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây