Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 20:31
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982 - 20/11/2017), được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Huyện Quốc Oai, nhà trường đã tổ chức....
Khen thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc
Khen thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc
         Sáng ngày 20/11/2017, nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ, các thầy cô giáo nhà trường và sự có mặt của đông đủ học sinh nhà trường.
         Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các thầy cô giáo nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Tuấn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường 35 năm qua từ khi Hội đồng bộ trưởng lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh trong bất cứ thời kỳ nào thì truyền thống "tôn sư trọng đạo" luôn là một đạo lý của dân tộc ta. Tại buổi lễ, 4 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua cũng vinh dự được nhận danh hiệu Chiễn sĩ thi đua cơ sở, 34 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến,  khen thưởng cho 15 giáo viên có thành tích trong đợt thi đua 20/11 và tập thể, cá nhân học sinh cũng vinh dự được nhận phần thưởng trong đợt thi đua này.
      Thay mặt các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, thầy Vương Sỹ Kỷ - nguyên là Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường tới các thầy cô đồng thời thầy cũng chức nhà trường ngày càng lớn mạnh, ngày càng xứng đáng với danh hiệu - Trường chuẩn Quốc gia.
      Cùng xem một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: H3

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SƠ LƯỢC VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xã Tân Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện Quốc Oai 6 Km, có vị trí: Phía Tây - Bắc: Giáp Xã Cộng Hòa(Quốc Oai) và xã Văn Côn ( Hoài Đức) Phía Đông : Giáp  xã Tân Phú. Phía Nam: Giáp xã Tiên Phương(Chương Mỹ). Xã Tân hòa có tổng diện tích đất tự nhiên bằng 365,7...

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây