Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2017

Thứ sáu - 01/12/2017 10:24
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Hòa về tổ chức Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2017, chiều ngày 30/11/2017, tại phòng hội đồng nhà trường đã tổ chức hội nghị...
Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2017
        Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thắng - UVBCH Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy xã và 20 đồng chí cán bộ đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 trong đó nhấn mạnh những điểm mạnh đó là: đa số các đảng viên đều là những giáo viên, nhiên viên tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nhất trí cao cùng một số tồn tại đó là hiện tại cơ sở vật chất còn thiếu, số lượng học sinh giỏi vẫn còn ít so với tiềm năng, lợi thế của nhà trường.
        Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Thắng đánh giá cao những thành tích mà chi bộ đã làm được trong năm vừa qua, đồng thời sẽ tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã đầu từ xây dựng thêm các công trình để phục vụ tốt hơn nữa cho hoạt động dạy và học của nhà trường.
        Hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc, 17 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh đề nghị cấp trên công nhận.

Tác giả bài viết: H3

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SƠ LƯỢC VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xã Tân Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện Quốc Oai 6 Km, có vị trí: Phía Tây - Bắc: Giáp Xã Cộng Hòa(Quốc Oai) và xã Văn Côn ( Hoài Đức) Phía Đông : Giáp  xã Tân Phú. Phía Nam: Giáp xã Tiên Phương(Chương Mỹ). Xã Tân hòa có tổng diện tích đất tự nhiên bằng 365,7...

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây