ĐH Công đoàn & Hội nghị CC, VC năm học 2017-2018

Thứ bảy - 23/09/2017 21:28
Ngày 23/9/2017, trường THCS Tân Hòa tổ chức ĐH Công Đoàn và Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2017-2018....
Đại diện Phòng GD&ĐT Huyện chúc mừng Hội nghị
Đại diện Phòng GD&ĐT Huyện chúc mừng Hội nghị
            Ngày 23/9/2017, trường THCS Tân Hòa tổ chức ĐH Công Đoàn và Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2017-2018, tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện.
          Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm tổng kết, đánh giá công tác công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự nỗ lực thi đua của các công đoàn viên đã có 02 giáo viên đạt giải GVDG cấp Thành phố, 18 đồng chí được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở, Công đoàn luôn được công nhận là công đoàn vững mạnh cấp Huyện. Đại hội cũng bầu ra BCH mới là các đồng chí có năng lực, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác, đồng chí Nguyễn Văn Trọng được bầu làm Chủ tịch công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022.

           Tại Hội nghị công chức, viên chức, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các kế hoạch, quy chế và các chỉ tiêu năm học 2017-2018, trong đó tập trung vào nâng cao chất lượng dạy và học mà mũi nhọn là tham gia thi GV dạy giỏi, học sinh giỏi và thi tuyển sinh vào lớp 10. 
           Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, thay mặt cho Phòng GD&ĐT huyện biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời có ý kiến định hướng cho năm học mới trong đó tập trung vào việc phát huy dân chủ, nâng cao hơn nữa khối đoàn kết nội bộ, tập trung vào việc đổi mới phuơng pháp giảng dạy nhằm đưa nhà trường giữ vững danh hiệu trường tiên tiến cấp Huyện./.

Tác giả bài viết: H3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SƠ LƯỢC VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xã Tân Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện Quốc Oai 6 Km, có vị trí: Phía Tây - Bắc: Giáp Xã Cộng Hòa(Quốc Oai) và xã Văn Côn ( Hoài Đức) Phía Đông : Giáp  xã Tân Phú. Phía Nam: Giáp xã Tiên Phương(Chương Mỹ). Xã Tân hòa có tổng diện tích đất tự nhiên bằng 365,7...

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây