Thông báo về trường hợp nghỉ rét với học sinh.

Thứ tư - 10/01/2018 03:07
Thông báo về trường hợp nghỉ rét với học sinh.
Thực hiện công văn số 64 của Sở GD&ĐT Hà Nội và công văn số 11 của Phòng GD&ĐT Quốc Oai về đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.
Trường THCS Tân Hòa thông báo:
1. Nếu thời tiết ngoài trời dưới 7 độ C, học sinh được nghỉ học
2. Đề nghị phụ huynh và học sinh theo dõi bản tin dự báo thời tiết qua các phương tiện:
- Đài Truyền hình Việt Nam - kênh VTV1 chương trình "Chào buổi sáng" lúc 6h hàng ngày.
- Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, chương trình " Hà Nội buổi sáng" lúc 6h hàng ngày.
3. Học sinh đến trường trong những ngày rét nên mặc đủ ấm để đảm bảo sức khỏe.