ĐH Chi Đoàn và ĐH Liên đội năm học 2017-2018

Thứ bảy - 30/09/2017 18:46
Chiều ngày 29/9/2017, được sự đồng ý của BCH Đoàn xã, Chi ủy - BGH nhà trường, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức ĐH Liên đội và ĐH Chi đoàn...
BCH mới năm học 2017 - 2018
BCH mới năm học 2017 - 2018
         Tại ĐH Liên đội, em Nguyễn Thị Tơ - Liên đội trưởng thay mặt cho học sinh toàn trường đã báo cáo kết quả của Liên đội đạt được trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu của các em trong BCH Liên đội và toàn thể đội viên, Liên đội đã được Bí thư Huyện Đoàn Quốc Oai tặng giấy khen là Liên đội xuất sắc của Huyện. Đại hội đã bầu ra 15 em vào BCH Liên đội năm học 2017 - 2018, Tại đại hội đặt mục tiêu có 15 em đạt danh hiệu HSG trong đó 12 em được vào đội tuyển mở rộng, 3 em thi cấp Thành phố đạt giải..., Liên đội tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Huyện.
         Cùng ngày ĐH chi đoàn cũng diễn ra, năm học 2017 - 2018, Chi đoàn có tổng số đoàn viên là 17 đồng chí, đại đa số có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. ĐH cũng bầu ra BCH Chi đoàn mới gồm 3 đồng chí trong đó đồng chí Hà Hữu Hùng được bầu làm Bí thư - Tổng phụ trách và hai đồng chí ủy viên là Phùng Ánh Nguyệt và Nguyễn Thị Thủy.
        Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đỗ Đình Tuyến - Bí thư Đoàn xã Tân Hòa và thầy Nguyễn Xuân Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương kết quả mà Chi đoàn và Liên đội đạt được đồng thời nhấn mạnh tiếp tục tạo nhiều phong trào thi đua và hoạt động phong trào hơn nữa nhằm xây dựng thành Liên đội kiểu mẫu của Huyện.

Tác giả bài viết: H3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SƠ LƯỢC VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xã Tân Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện Quốc Oai 6 Km, có vị trí: Phía Tây - Bắc: Giáp Xã Cộng Hòa(Quốc Oai) và xã Văn Côn ( Hoài Đức) Phía Đông : Giáp  xã Tân Phú. Phía Nam: Giáp xã Tiên Phương(Chương Mỹ). Xã Tân hòa có tổng diện tích đất tự nhiên bằng 365,7...

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây